Now you can Subscribe using RSS

Submit your Email

Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Đất sét nung Popper Thái Lan

An An Makeup
ANBER | Thương hiệu chậu cây cao cấp bằng composite uy tín nhất.
Chậu composite KHÔNG BỂ VỠ + TỰ TƯỚI CÂY * Chậu cây đẹp * Chậu hoa đẹp
===*===
Chậu composite Hà Nội | Chậu composite HCM
Giao hàng tận nơi TOÀN QUỐC MIỄN PHÍ | Bảo hành bể vỡ 2 NĂM, màu sắc 1 NĂM

Đất sét nung Popper Thái Lan

Anber chuyên nhp khu và phân phi sn phm đt sét nung POPPER siêu nh công ngh Hà Lan sn xut ti Thái Lan, chuyên dùng cho vic trng HOA LAN, S, MAI, BONSAI, SEN ĐÁ, XƯƠNG RNG và các loi cây king, hoa king khác... Ngăn nga thi r, mm bnh và tăng đ kháng cho cây. Viên POPPER dùng vĩnh vin, tái s dng hiu qu như ban đu. Gii pháp hoàn ho lâu dài cho cây trng. Vô cùng hiu qu cho các h thng trng cây t tưới AWS.ĐẶC ĐIỂM ĐẤT SÉT POPPER

Là viên đt sét thiên nhiên được kh b nhng cht có hi cho cây trng trong đt, pha trn vi đá khoán cn thiết theo t l phù hp ri đem nung vi nhit đ 1300oC 1400oC t lò đt được thiết kế chuyên dùng đc bit. Viên đt được nung cho giãn n, to thành vô s l bt khí bên trong, nên có trng lượng nh và gi được nước. Giúp cho cây trng luôn luôn có đy đ nước, thoáng r và không s ngp úng.


ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI

PH trung tính và không cha các mm bnh t bên ngoài. Gi nước và chng úng nh cu trúc nhiu l xp và tròn cnh có tác dng gi nước, cht dinh dưỡng và vi sinh vt có li nhưng li không quá m gây thi r. Thoáng khí và không gây tn thương cho b r khi trng cây vô chu. Cu trúc nh nên an toàn, gim ti đa trng lượng chu sau khi trng cây LỢI ÍCH CƠ BẢN


Giữ nước và chống ngập úng: do cu trúc viên đt có rt nhiu các l xp nên nó có tác dng gi nước, gi cht dinh dưỡng, thoáng cho r cây, không bao gi xy ra hin tượng ngp úng gây thi r.
Thoáng khí: không ging như đt trng, lượng không khí trong đt s gim dn theo thi gian (ci thin bng cách cày, xi). Cu trúc viên đt nung cho phép oxy trao đi liên tc nên giúp cho r cây khe mnh, cung cp oxy cho r cây và vi sinh vt sinh sng.
Bảo hòa PH: Yếu t này cc k quan trng trong làm vườn . Bn s không phi lo lng các yếu t làm thay đi PH không mong mun nh hưởng đến sc khe ca cây.
Vô trùng: V trng trt, do viên đt nung được sn xut điu kin nhit đ cc k cao, nên chúng ta hoàn toàn yên tâm không mang mm bnh vào cho cây trng
ỨNG DỤNG
Giá thể: Làm giá th trong các yêu cu đ cây bám và sinh trưởng trên đó, đc bit cho trng HOA LAN. Cu trúc nh nên an toàn, gim chi phí làm giàn treo hay hp lc.
Bán thủy canh: nó đáp ng tt vi tưới nh git bán thy canh...
bViên đt nung được s dng làm giá th rt ph biến và hiu qu khi trng cây vi b t tưới AWS.
 

Kết hợp trong trồng trọt bằng đất theo cách truyền thống: Do s cn thiết ca vic gi nước, thoát nước, thoáng khí. Viên đt nung áp dng trong trng trt bng đt theo cách truyn thng rt hiu qu. Trn 30%-50% viên đt nung trong th tích đt trng trt. Nó s ci thin đáng k cu trúc ca trng trt, nâng cao sc khe ca r t đó nâng cao năng sut cây. Lót thành lp mng bên dưới đáy khay trng, s không bao gi có hin tượng ngp úng xy ra.

***

ANBER chuyên THIẾT KẾ * TƯ VẤN * SẢN XUẤT chậu composite theo yêu cầu
Anber.vn | Hotline: 0888 53 77 88 | E: chauhoacomposite@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @Anber 2013, Chậu composite cao cấp Anber Designed By Anber | Distributed By AN PHUOC KHANH CO., LTD